Nguyên vật liệu ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông hiện đang là phương pháp đóng móng được áp dụng nhiều nhất hiện nay, nhất là đối với những công trình cao tầng trên khắp cả nước. Cùng tìm hiểu qua về những nguyên liệu dùng để ép cọc tại quận 7, 8,… và các địa chỉ uy tín cung cấp các loại vật liệu này qua bài viết sau đây:

Nguyên vật liệu dùng để ép cọc bê tông

Lõi thép

Thép là hợp kim của sắt (Fe), carbon (C từ 0.02%-2.06% theo trọng lượng) và một số nguyên tố hóa học khác. Những nguyên tố này làm tăng độ cứng cho thép, hạn chế nguyên tử sắt di chuyển trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau. So với những kim loại khác, thép vừa có độ cứng thích hợp lại có giá thành vừa phải để lựa chọn là cốt ép cọc bê tông hơn cả.

Một số công ty sản xuất thép uy tín tại Việt Nam có thể kể đến: Tổng Công ty thép Việt Nam (VNSTEEL), Tập đoàn Hòa Phát, Công ty thép Pomina, Công ty thép Việt Nhật,…

Nguyên vật liệu ép cọc bê tông

Bê tông

Bê tông là một loại đá nhân tạo, được hình thành do trộn các thành phần như xi măng, thạch cao, cát, sỏi, đá mạt, nước,… Những thành phần này được trộn theo tỉ lệ thích hợp tạo thành một khối rắn chắc khi đông cứng.

Bê tông là loại đá chịu lực nén tốt nhưng khả năng chịu lực kéo lại không tốt lắm. Thế nên người ta thường đưa thép – một vật liệu chịu lực kéo tốt – vào làm cốt lõi của khối bê tông, trở thành bộ khung chịu lực.

Tổ hợp bê tông – cốt thép dùng trong ép cọc tại quận Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh,… trở thành nguyên vật liệu chính để đóng và ép cọc bê tông cho các công trình, đảm bảo độ vững chãi ở mức tốt nhất có thể.

Nguyên vật liệu ép cọc bê tông

Tại sao nên chọn ép cọc bê tông?

Phương pháp ép cọc bê tông cho công trình có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thi công nhanh gọn, chính xác, không quá tốn thời gian
  • Quá trình thi công không gây ảnh hưởng tới các công trình xung quanh
  • Giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Có thể giám sát chất lượng của từng cọc bê tông
  • Xác định được độ chịu tải của cọc bê tông

Chính vì thế, rất nhiều công trình lớn nhỏ đã và đang tìm đến phương pháp ép cọc bê tông hơn. Liên hệ ngay với công ty ép cọc chuyên nghiệp Đức Tín nếu bạn muốn ép cọc tại quận 4, 5 hay Thủ Đức, Bình Tân hoặc bất kỳ quận, huyện nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết hơn với đội ngũ nhân viên của Đức Tín!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473