Phương pháp thi công ép cọc công nghệ cao

Ngày nay công nghệ phát triển vượt bậc, trong thi công cọc bê tông tại công trường đã có nhiều phương pháp cải tiến và phù hợp với nhu cầu ép cọc cho các công trình có tải trọng lớn. Ngày càng có nhiều phương pháp ép cọc bê tông tiết kiệm chi phí và sức người hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình.

Phương pháp của công nghệ thi công bê tông

Một trong số phương pháp của công nghệ thi công bê tông.

Ép cọc bê tông chất lượng hiện tại đang là một trong những công nghệ tiên tiến được nhiều người dùng trong giới xây dựng sử dụng. Đặc biệt, đối với những công trình nhiều tầng có tải trọng lớn đều phải thi công ép cọc bê tông để đảm bảo chất lượng nền móng.

Ép neo

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bằng máy ép thủy lực, dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng. Dễ dàng thi công ở nhưng nơi chật hẹp, hẻm nhỏ trong thành phố.

Ép tải

Ép cọc bê tông tải sắt là hình thức ép bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng để tạo áp lực ép cọc xuống đất. Ép cọc bê tông bằng tải sắt có tải trọng cao, điều chỉnh tải trọng dễ dàng. Không cồng kềnh như tải bê tông, chiếm ít diện tích thi công hơn.

Ép cọc bằng robot

Đây là công nghệ ép cọc mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt, thường sử dụng ép cọc vuông hay cọc tròn.

Phương pháp ép cọc bê tông bằng robot thường sử dụng với các công trình lớn, mặt bằng thi công rộng.

Ngày nay, công nghệ ép cọc có thể tạo được lực ép lên đến 200 tấn thì sức chịu tải của cọc đến hơn 100 tấn. Với công trình xây chen hay nhà dân dụng sức chịu tải khoảng 10-20 tấn thì nên dùng cọc 20x20cm. Sử dụng cọc nhỏ vừa đủ như vậy là ta dùng đối trọng nhỏ ép, tránh được việc gây ảnh hưởng cho những công trình lân cận.

Phương pháp của công nghệ thi công bê tông
Phương pháp của công nghệ thi công bê tông

Bạn lo lắng khi chưa tìm được đơn vị thi công ép cọc bê tông chất lượng?

Hãy liên hệ ngay với công ty ép cọc Đức Tín. Là công ty chuyên ép cọc nhà dân giá rẻ, ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, ép cọc móng cho nhà dân, nhà biệt thự với giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng mọi công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473