Phương pháp ép cọc bê tông

Nếu bạn muốn thi công ép cọc cho móng của một ngôi nhà để ở thì hãy chọn những công ty chuyên ép cọc cho nhà phố,biêt thự có nhiều kinh nghiệm thi công.

Đã có nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời gian ngắn. Vì vậy, cần phải thi công ép cọc bê tông để tránh được các rủi ro trong thi công.

Phương pháp ép cọc bê tông
Phương pháp ép cọc bê tông

3 phương pháp ép cọc bê tông

Phương pháp ép cọc neo

Là phương pháp ép cọc dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các cục tải để ép cọc xuống, phương pháp ép cọc neo này có ưu điểm là có thể ép những nơi có địa hình chật hẹp, đường ngõ hẽm chật hẹp, địa chất nền đất yếu.

Phương pháp ép tải

Ép cọc bê tông tải sắt là hình thức ép cọc pháp bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng là các khối bê tông hoặc sắt để tạo áp lực ép cọc xuống đất. Là phương pháp ép cọc được sử dụng trong các công trình xây dựng vừa và lớn, mặt bằng thi công rộng.

Phương pháp ép cọc bằng robot

Đây là công nghệ ép cọc mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt, thường sử dụng ép cọc vuông hay cọc tròn cho các công trình lớn, mặt bằng thi công rộng.

Nguyên vật liệu quan trọng nhất chính là cọc bê tông vuông hoặc tròn được kết cấu bởi khối cát, sỏi và xi măng với nhau thành khối.

Tiết diện cọc bê tông: 200×200, 250×250, 300×300, 350×350…

Phương pháp ép cọc bê tông
Phương pháp ép cọc bê tông

Ưu điểm của phương pháp ép cọc

– Thi công một cách dễ dàng, tiện lợi đối với những khu vực xây dựng có diện tích chật hẹp.

– Không gây ra chấn động cho các công trình khác

– Quy trình thi công đơn giản, nhanh chóng

– Chi phí thấp.

Mỗi phương pháp thi công cọc bê tông đều có những ưu điểm khác nhau. Để lựa chọn được phương pháp thi công phù hợp cần khảo sát mặt bằng thi công, các phương án đào hố móng. Hãy liên hệ với công ty ép cọc bê tông Đức Tín, đơn vị chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trên lĩnh vực ép cọc nhằm khẳng định đẳng cấp đơn vị bằng các sản phẩm chất lượng. Qúy khách có nhu cầu thi công ép cọc hoặc thi công dịch vụ sửa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá ép cọc chi tiết nhất.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Đức Tín

ĐC: 114/27/16  Bùi Quang Là – Phường 12- Quận Gò Vấp – tp.HCM

ĐT/Fax: 08-37115576 – Hotline: 0908.681.473 Gặp anh Duyệt

Email: epcocductin@gmail.com – Website: http://epcocchuyennghiep.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473