Phương pháp ép cọc cho công trình có nền đất yếu

Thi công ép cọc bê tông cho móng là công đoạn quan trọng và cần thiết cho mọi công trình, đặc biệt là những công trình có khu vực đất yếu, dễ sập lún. Hiện nay có nhiều phương pháp thi công ép cọc, và bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể quy trình ép cọc neo, để quý khách hàng nắm rõ thông tin và có những cân nhắc cho việc thi công nền móng.

Thi công ép cọc neo cho nhà dân có nền đất yếu

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bằng máy ép thủy lực dùng dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng xuống đất thay vì phải dùng các cục tải để ép cọc xuống

Phương pháp ép cọc neo là sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ, có nhiều cua quẹo, hoặc diện tích nhỏ, mặt bằng thi công nhỏ hẹp, nền đất yếu.

Tại TPHCM khu vực quận 12, quận 7, nhà bè….là những vùng đất yếu máy ép neo có thể thi công ép cọc neo. Tải trọng ép neo đạt 40 – 45 tấn

Với những công trình nhiều tầng có tải trọng lớn không nên thi công ép cọc neo mà nên áp dụng phương pháp ép cọc tải sắt hoặc ép cọc robot để đảm bảo chất lượng công trình.

Quy trình thi công ép cọc neo

Chọn phương án chuẩn bị thi công ép cọc bê tông cốt thép

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Kiểm tra chất lượng cọc bê tông

Máy móc trang thiết bị trước khi tiến hành thi công đảm bảo những tiêu chuẩn về để đảm bảo chất lượng tốt chất cho công trình

Định vị chính xác các cọc cần ép qua công tác định vị và giác móng.

Việc lựa chọn và sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào địa chất công trình và vị trí công trình. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc thiết bị phục vụ thi công. Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với công ty Đức Tín.

Đơn vị thi công ép cọc Đức Tín cam kết chất lượng

Công ty Đức Tín chuyên thi công và ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng công trình được giao như

+ Thi công chất lượng đảm bảo

+ Thời gian thi công nhanh chóng

+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh

+ Gía thành thi công thấp thấp

+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

 

Ngoài việc thi công ép cọc vuông, cọc tròn li tâm , cọc tròn công ty Đức Tín còn cung cấp cọc bê tông đảm bảo chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473