Làm sao để đảm bảo an toàn khi ép cọc?

Ep coc nha dan là bước quan trọng nhất định phải có tại mỗi công trình xây dựng. Nền móng có vững chắc thì những công đoạn xây dựng cũng như sinh hoạt sau đó mới đảm bảo an toàn cho người dân. Ép cọc không phải là công việc đơn giản và yêu cầu về việc đảm bảo an toàn rất cao. Thế thì làm thế nào để các đơn vị thi công đảm bảo an toàn cho công trình của bạn?

ep-coc-nha-dan

Biện pháp đảm bảo an toàn cho công trình thi công ép cọc

Tiêu chuẩn an toàn của công trình thi công ép cọc không chỉ ứng dụng với công trình đang thi công mà còn đối với những công trình xung quanh, vấn đề ô nhiễm tiếng ồn và tình trạng sụt lún đất.

Để đảm bảo an toàn, đơn vị thi công ép cọc phải đáp ứng tiêu chí sau:

Cung cấp thiết bị máy móc an toàn

Trước khi sử dụng máy móc, đơn vị thi công phải kiểm tra tình trạng hoạt động, công suất hoạt động cũng như tính an toàn của máy trước khi đưa đến công trình. Máy móc dùng trong thi công ép cọc có rất nhiều loại từ cần tay đến máy móc hạng nặng. Do đó, chúng ta phải đảm bảo máy móc không bị hỏng hóc hay vướng phải lỗi kỹ thuật nào để hỗ trợ quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Bên cạnh đó, Đức Tín – đơn vị chuyên ep coc be tong còn cung cấp đầy đủ dụng cụ và thiết bị cần thiết cho công trình nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như an toàn cho công nhân và các công trình xung quanh. Máy móc kỹ thuật cao sẽ hạn chế tiếng ồn hiệu quả.

Máy  móc thiết bị thi công ép cọc ảnh hưởng lớn đến chất lượng thi công bởi nếu như hệ thống máy móc bị hỏng mà không phát hiện kịp thời sẽ khiến cho quá trình ép cọc bị sai lệch so với kế hoạch, làm nền móng không chắc chắn, gây nguy hiểm cho người dân và công trình.

ep-coc-be-tong

Đảm bảo bản vẽ thi công chi tiết và đầy đủ

Bản vẽ giống như kim chỉ nam cho công trình. Nghĩa là có bản vẽ, công nhân sẽ thực hiện công tác hoàn hảo, không thiếu sót vì bản vẽ là cách nhìn tổng quát, rõ ràng về công trình. Bản vẽ thi công sẽ cung cấp vị trí cần ép cọc, khoảng cách các cọc là bao nhiêu. Sau đó, dùng máy kinh vĩ và thước để xác định vị trí nào cần ép cọc trên mặt bằng dựa vào hệ thống định vị các trục chính để đặt cọc gỗ vào đánh dấu. Sở dĩ bản vẽ chi tiết sẽ đảm bảo an toàn cho công trình là vì theo đó, người giám sát có thể đánh giá chất lượng công trình, tiến độ thi công và có những chỉ đạo quan trọng khi cần thiết hiệu quả hơn.

Cung cấp công nhân lành nghề

Ép cọc không chỉ là công việc đòi hỏi sự hiểu biết về kỹ thuật cao mà còn yêu cầu kinh nghiệm bởi so với kiến thức lý thuyết, việc thi công luôn có nhiều phát sinh cần người có kinh nghiệm giải quyết. Do đó, Đức Tín luôn rèn luyện, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm cho công nhân của mình để đảm bảo thi công công trình chất lượng cho Quý khách.

ep-coc

Hãy liên hệ đến chúng tôi để đảm bảo công trình ép cọc thi công an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận ép cọc Trảng Bàng Tây Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473