Giải pháp ép cọc cho công trình cao tầng hiện nay

Hiện nay bất kì loại công trình nào muốn xây dựng hoàn thiện và bền vững thì công đoạn quan trọng đầu tiên đó chính là tạo nền móng. Đặc biệt hơn khi ngày nay với phương pháp ép cọc đã mang lại giải pháp hiện đại, thực hiện nhanh chóng, chính xác và chất lượng. Không những vậy còn rất tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực.

bien-phap-ep-coc-mong-cho-cong-trinh (2)

Giải pháp ép cọc cho công trình cao tầng

Đối với ở thành phố, ngày càng phát triển thì mức dân số tập trung ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở thì việc xây dựng chung cư cao tầng cũng ngày một tăng. Nếu chúng ta dùng phương pháp truyền thống xưa nay đó là đào móng, đổ móng xây nhà sẽ rất dễ sụt lún không đảm bảo độ an toàn cho các công trình, đôi khi còn ảnh hưởng đến các ngôi nhà xung quanh. Chính vì vậy đối với nhà cao tầng thì nên ép cọc bê tông để đảm bảo được chất lượng công trình.

Sau khi định vị được chính xác tim cọc, tiến hành thi công các cọc thí nghiệm theo đúng vị trí đã được chỉ định.

Cọc thí nghiệm được mua sẵn hoặc thi công theo bản vẽ thiết kế từ các Nhà sản xuất chuyên nghiệp. Cọc thí nghiệm phải có đầy đủ lý lịch, các chứng chỉ thí nghiệm, biên bản nghiệm thu đủ tiêu chuẩn mới được đem vào sử dụng ép cọc bê tông cho nhà cao tầng.

Quy trình thi công ép móng cọc bao gồm:

Bước1: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Bước 2: Trình tự thi công biện pháp ép cọc bê tông cốt thép

Bước 3: Gia công cốt thép

Bước 4: Lắp dựng cốp pha

Bước 5: Đổ bê tông móng.

dac-diem-cua-phuong-phap-ep-coc-cho-mong

>>> ép cọc neo

Lựa chọn máy móc thiết bị phục vụ thi công

– Máy ép cọc:

Việc lựa chọn số lượng và chủng loại kích dùng ép cọc phải thỏa mãn điều kiện lực ép đầu cọc phải >100 tấn, do đó nhà thầu chúng tôi chọn 2 xi lanh có đường kính D= 25 cho 1 máy ép.

– Máy hàn:

Máy hàn phục vụ cho ép cọc là 2 máy hàn có thông số EMC là: Điện áp 380 V công suất P = 200 A cho 1 máy ép cọc.

Dịch vụ thi công ép cọc chuyên nghiệp

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay tới Đức Tín để được tư vấn tận tình và hỗ trợ dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kĩ sư hàng đầu, giỏi nhiều kinh nghiệm đồng thời sử dụng dàn máy ép cọc bê tông chuẩn theo với quy trình. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tạo nên những công trình hàng đầu chất lượng, bền vững.

Dịch vụ giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm nền móng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473