Ép cọc tải sắt có sự hữu ích gì trong việc làm móng công trình?

Ép cọc tải sắt chính là một trong những phương pháp ép cọc hiện đại khá phổ biến hiện nay. Đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực cũng như chi phí bỏ ra, đồng thời còn giúp cho nền móng công trình hoàn hảo và bền lâu.

Tìm hiểu về ép cọc tải sắt

Ép cọc tải sắt là một phương pháp thi công ép cọc được sử dụng ở khá nhiều công trình. Với phương pháp này cọc được ép bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng để tạo áp lực ép cọc xuống đất. Và đối trọng được sử dụng ở đây là những khối bê tông nặng hoặc sắt. Ép tải sắt có tải trọng từ 60 đến 150 tấn.

Có ưu điểm như:

– Tải trọng ép cao, cọc được ép xuống sâu trong lòng đất, sức chịu lực và độ vững chắc của nền móng rất cao.

– Sử dụng được cho những công trình lớn

– Loại giàn tải sắt không phải quay neo như giàn neo

– Thi công ép êm, không gây tiếng ồn.

Ép cọc tải sắt sử dụng đối trọng là các khối tải sắt đặc thay vì sử dụng tải bê tông. Với trọng lượng lớn gấp hơn 3 lần trọng lượng của tải bê tông, ép cọc bê tông sử dụng tải sắt rất hiệu quả với những công trình có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những công trình yêu cầu tải đối trọng lớn. Đối với những công trình nhà phố việc sử dụng phương pháp ép cọc tải sắt là tối ưu nhất.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu thi công xây dựng công trình, nhà ở tại những nơi có mặt bằng thoáng, rộng và đòi hỏi lực tải cao, thì phương phép ép cọc bê tông tải sắt là phù hợp nhất.

Ép cọc bê tông cốt thép tại Bình Dương uy tín chất lượng nhất

>>> ép cọc neo

Sử dụng dịch vụ ép cọc tải sắt ở đâu?

Là loại ép cọc mang lại sự hiệu quả trong công tác làm móng công trình vì vậy rất được nhiều chủ thầu lựa chọn và áp dụng thi công.

Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cọc uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty ép cọc chuyên nghiệp Đức Tín để được cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất.

Đức Tín – luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473