Ép cọc neo phương pháp ép cọc an toàn và hiệu quả

Cọc bê tông ép neo là cọc ép nhưng thi công bằng phương pháp dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các cục tải ép cọc xuống. Ép cọc neo khắc phục được nhược điểm của cọc ép: thi công được những nơi chật hẹp, đường hẻm nhỏ. Thực hiện ép cọc neo có hiệu quả thế nào? Trường hợp nào cần thực hiện ép cọc neo tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

ep-coc

Ép cọc neo phương pháp ép cọc an toàn và hiệu quả

Xây dựng và thi công hiện đại hiện nay có rất nhiều phương pháp thi công hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Chủ đầu tư cũng ngày càng có nhiều lựa chọn dịch vụ thi công khác nhau. Quá trình thi công ép cọc bê tông là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết trong việc thi công của công trình để đảm bảo được việc xây dựng của công trình xây dựng một cách tối ưu nhất.

Ép cọc neo nhà dân là phương pháp thi công ép cọc dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng thay vì dùng tải sắt hay tải bê tông. Phương pháp ép cọc này thường dùng bằng máy ép thủy lực, về hình thức thì phương pháp ép cọc neo hoàn toàn giống với ép cọc tải sắt.

ep-coc-ly-tam

Phương pháp ép cọc neo có những ưu điểm thế nào? Cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

Thời gian thi công ép cọc neo nhanh chóng, đơn giản ( thường chỉ mất từ 1-3 ngày)

Phương pháp ép cọc neo an toàn và không làm ảnh hưởng đến những công trình xây dựng xung quanh

Phương pháp phù hợp với những khu vực thi công có địa hình chật hẹp, trong thành phố hay trong hẻm nhỏ cũng đươc thực hiện khá phổ biến

Chủ đầu tư, chủ thầu có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá chất lượng cọc ép

Phương pháp này cũng có ưu điểm là khá êm ái, khôn gây tiếng ồn trong khi thi công

Chi phí ép cọc neo thấp hơn so với ép cọc tải sắt

Với những ưu điểm nêu trên, phương pháp ép cọc neo cần được cân nhắc khi sử dụng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, hay hiểu biết về vấn đề này thì bạn nên tìm đến với Đức Tín để nhận được tư vấn và hỗ trợ một cách tối đa nhất.

Đức Tín là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thực hiện ép cọc chuyên nghiệp, uy tín chất lượng nhất tại khu vực TpHCM. Tại đây bạn sẽ được kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0908.681.473 để được hỗ trợ tối đa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473