Ép cọc neo thích hợp cho những công trình nào?

Ép cọc neo là một trong những phương pháp ép cọc phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn. Nhưng bạn đã hiểu rõ về phương pháp này chưa? Những ưu điểm của phương pháp này là ? Khi nào thì nên lựa chọn phương phép ép cọc neo? Dưới đây, ép cọc Đức Tín sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Phương pháp ép cọc neo là gì?

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bê tông bằng thủy lực. Tuy nhiên phương pháp này sử dụng neo xoáy xuống đất để làm đối trọng. Thiết bị dùng để ép cọc neo là máy ép thủy lực, là phương pháp bơm bản thân nó không hề tạo ra áp suất trong hệ thống mà chỉ tạo lưu lượng, lưu lượng này bị cản trở lại và tạo nên áp suất. Tải trọng ép cọc neo thường đạt 20 – 35 tấn.

Ép cọc neo có rất nhiều ưu điểm như: thi công rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất từ 1 đến 3 ngày. Đồng thời phương pháp này dễ dàng thi công ở những nơi có mặt bằng chật hẹp, hẻm nhỏ và có nhà liền kề xuống cấp. Cuối cùng là chủ nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng khi sử dụng phương pháp này.

Có thể bạn quan tâm phương pháp ép cọc ly tâm cho công trình

Khi nào nên sử dụng phương pháp ép cọc neo?

Có đến 90% các công trình nhà dân từ 3 tầng trở lên áp dụng phương pháp ép cọc neo bởi những ưu điểm và thuận lợi mà phương pháp này mang lại. Nếu ngôi nhà bạn nằm trong hẻm nhỏ, có nhiều cua quẹo, hoặc mặt bằng thi công nhỏ hẹp, thì phương pháp ép cọc neo là sự lựa chọn thích hợp nhất cho công trình của bạn.

Đặc biệt phương pháp ép cọc neo ngày càng được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn, nơi mà mật độ dân số ngày càng đông. Các nhu cầu xây dựng nhà liền kề hoặc các công trình nhà dân trong hẻm nhỏ với những yêu cầu thi công ngày càng cao. Đó là lí do mà dịch vụ ép cọc neo ngày càng phát triển và cạnh tranh. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ ép cọc neo uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phương pháp này, công ty Đức Tín tự hào là nơi bạn có thể gửi gắm công trình của bạn với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín, chất lượng hàng đầu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như các phương án thi công chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0908681473 (mr Duyệt).

Tham khảo báo giá ép cọc cho các công trình xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473