Cách lựa chọn phương pháp ép cọc phù hợp cho công trình

Ép cọc là một trong những hạng mục thi công công trình quan trọng nhất với nhiều cách khác nhau, nhất là ở những công trình có khu vực đất yếu, dễ lún và chủ yếu được áp dụng cho cọc vuông và cọc tròn. Ép cọc bê tông là một công đoạn rất cần thiết trước khi xây nhà, văn phòng hoặc các công trình công nghiệp. Việc ép cọc bê tông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình.

 ep-coc-tot03

Nội dung hôm nay, Đức Tín sẽ sơ lược với các khách hàng thông tin về cách chọn phương pháp ép cọc nào phù hợp với công trình. Cùng tìm hiểu nhé

Cách lựa chọn phương pháp ép cọc phù hợp cho công trình

Ép cọc bê tông là việc sử dụng hệ thống cọc bê tông (loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép ) cùng với các dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng nhà ở hay công trình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp ép cọc bê tông được sử dụng phổ biến. Các phương pháp này đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với mỗi loại công trình xây dựng khác nhau. Tùy theo mục đích xây dựng và tính chất công trình của mình mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp.

ep-coc-tot01

Đối với các công trình xây dựng quy mô lớn như nhà máy, chung cư, Trung tâm thương mại…diện tích rộng số lượng cọc ép nhiều. Nên sử dụng phương pháp ép cọc bê tông bằng máy tải và Robot để đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi xử lý nền móng.

Đối với các công trình nhà phố, nhà liền kề nên sử dụng phương pháp ép cọc bằng máy Neo và máy bán tải giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn đang đảm bảo chắc chắn của công trình cũng như là đảm bảo sử dụng phương pháp ép cọc tốt và phù hợp nhất khách hàng có thể liên hệ đến với Đức Tín để được hỗ trợ. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn các thông tin cần thiết và hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0908.681.473 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm về: ép cọc ly tâm chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473