Vì sao nên chọn phương pháp ép cọc neo tại Hồ Chí Minh?

Công ty chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực ép cọc bê tông với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân công kỹ sư lành nghề đảm bảo chất lượng trên mọi công trình. Khách hàng có nhu cầu ép cọc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty ép cọc tại Hồ Chí Minh

Phương pháp ép cọc neo

Ép cọc neo là cọc ép nhưng thi công bằng phương pháp dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các cục tải ép cọc xuống. Phương pháp này thi công ép cọc cho các công trình nhà dân có mặt bằng thi công được những nơi chật hẹp, đường hẻm nhỏ.

Ưu điểm của thi công ép cọc neo

Phương pháp thi công đơn giản, tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng

Thi công êm, không gây ra tiếng ồn

Không gây ảnh hưởng cho các công trình lân cận.

Có thể kiểm tra từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép và người ta sẽ tiến hành xác định sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

Có thể biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc.

Thời gian thi công nhanh

Giá thành thi công thấp

Phương pháp thi công ép cọc cho nhà phố
Phương pháp thi công ép cọc cho nhà phố

Địa chỉ ép cọc uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty ép cọc chuyên nghiệp Đức Tín chuyên thi công ép cọc giá rẻ gồm ép cọc neo, ép cọc tải, ép cọc nhà dân, nhà phố, ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thi công trên mọi địa hình khác nhau phục vụ tốt nhất đến với tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu đãi tốt nhất trên mọi công trình. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn ép cọc và báo giá ép cọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473