Tìm hiểu về ép cọc bê tông cốt thép và lợi ích sử dụng

Ép cọc bê tông cốt thép cũng chính là một trong những loại cọc được sử dụng phổ biến trong xây dựng hiện nay. Là một loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép. Sự kết hợp này đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho cọc bê tông cốt thép. Sử dụng cọc bê tông cốt thép giúp mọi công trình trở nên hoàn hảo và chắc chắn hơn đồng thời vừa tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí.

Tìm hiểu về ép cọc bê tông cốt thép và lợi ích sử dụng

Đặc điểm của ép cọc bê tông cốt thép là gì?

Cọc bê tông cốt thép là loại cọc chống hoặc treo, thường dùng cho nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn. Vì thép và bê tông có hệ số giãn nở nhiệt gần giống nhau, do đó tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bê tông bảo vệ cốt thép khỏi sự xâm thực của môi trường, thép định vị bê tông nhằm tránh nứt vỡ. Bê tông có đặc tính chịu kéo và uốn kém, khi có cốt thép nhược điểm này sẽ được khắc phục do thép là vật liệu chịu kéo khá tốt. Cho nên cọc bêtông cốt thép bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hoà tan trong nước dưới nền.

Cọc bê tông cốt thép có độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại móng của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Một số tiết diện đặc trưng:

Tiết diện cọc: Cọc bê tông cốt thép có nhiều loại tiết diện khác nhau như: Tròn, vuông, chữ nhật, tam giác, chữ T…

>>> ep coc neo

Ưu điểm:

– Sức chịu tải rất lớn, có thể sử dụng cọc bê tông cốt thép cho mọi loại công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau. Có thể đo được chính xác sức chịu tải của nền móng, việc này dễ dàng cho khâu tính toán thiết kế.

– Không kén nền đất như cọc cừ tràm: có thể dụng cọc bê tông cốt thép để xử lý cho mọi loại nền đất khác nhau.

– Độ bền của bê tông cốt thép rất tốt, đáp ứng tốt về niên hạn sử dụng của các loại công trình.

– Thời gian thi công nhanh .

– Không cần sử dụng thiết bị cồng kềnh.

Tìm hiểu về ép cọc bê tông cốt thép và lợi ích sử dụng
Nguyên vật liệu ép cọc bê tông

Đơn vị thi công ép cọc bê tông uy tín chất lượng

Việc ép cọc giờ đây đã trở nên hiện đại và rất cần thiết với bất kì công trình nào. Vì vậy việc quan trọng chính là cần lựa chọn dịch vụ uy tín chuyên nghiệp để thực hiện công việc này.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ thì hãy liên hệ tới ép cọc chuyên nghiệp Đức Tín để được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất từ chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kĩ sư hàng đầu, giỏi nhiều kinh nghiệm đồng thời sử dụng dàn máy ép cọc bê tông chuẩn theo với quy trình. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tạo nên những công trình hàng đầu chất lượng, bền vững.

Dịch vụ giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm nền móng hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473