Thi công ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng cho công trình

Đảm bảo chất lượng sự vững chắc cho ngôi nhà là điêu rất quan trọng. Vì vậy để đảm bảo cho ngôi nhà được chắc chắn tránh được những rủi ro như sụt lún, sập đổ chúng ta nên ép cọc cho móng nhà. Hiện nay có nhiều phương pháp ép cọc như ép cọc bê tông, ép cọc neo, ép tải, khoan nhồi. Để lựa chọn được phương pháp ép cọc phù hợp còn tùy thuộc vào địa chất công trình và vị trí công trình, chiều dài cọc ép.

thi-cong-ep-coc-tong-dam-bao-chat-luong-cho-cong-trinh (3)

Thi công phương pháp ép cọc bê tông

Phương pháp ép cọc bê tông sử dụng hệ thống cọc bê tông đã được đúc sẵn cùng máy móc thiết bị ép cọc để đưa các cọc bê tông đến độ sâu của công trình theo thiết kế. Trên thị trường có nhiều công ty xây dựng nhận ép cọc bê tông cho khách hàng, chất lượng tương đương nhau và giá cả ổn định.Ðể ép cọc bê tông có hiệu quả nên khảo sát địa chất công trình trước, sau đó tiến hành san phẳng mặt bằng để khi thi công ép cọc dễ dàng. Thời gian ép cọc bê tông dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng cọc,địa hình và phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của đơn vị ép cọc.

Thời gian thi công ép cọc nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào địa hình và mặt bằng ép cọc, trung bình mất khoảng 3-4 ngày

Công ty chuyên thi công ép cọc bê tông

Công ty ép cọc Đức Tín trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho việc thi công ép cọc gồm: robot ép tự động, hệ thống dàn ép cọc, hệ thống cẩu tự hành cẩu trạm bơm, thủy lực…đảm bảo tính chất lượng về trang thiết bị cho việc ép cọc.

Đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty chuyên Sản xuất và cung cấp cọc bê tông đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật trong cọc bê tông cốt thép đạt chuẩn, giá thành rẻ

Thi công theo quy trình, đảm bảo chất lượng, san toàn, bàn giao công trình đúng tiến độ.

thi-cong-ep-coc-tong-dam-bao-chat-luong-cho-cong-trinh (1)

Liên hệ thi công ép cọc

Công ty Đức Tín chúng tôi chuyên nhân thi công ép cọc giá rẻ, thi công các công trình lớn nhỏ trên mọi địa hình khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐỨC TÍN 
ĐC: 114/27/16  Bùi Quang Là – Phường 12- Quận Gò Vấp – Tp.HCM
ĐT/Fax: 08-37115576 – Hotline: 0908.681.473 Gặp anh Duyệt
Email: epcocductin@gmail.com – Website: http://epcocchuyennghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473