Tại sao nên thi công ép cọc bê tông?

Xã hội ngày càng được phát triển đổi mới thì đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng cũng phải phát triển. Ngày nay, những tòa nhà cao ốc, chung cư mọc lên ngày càng nhiều, cao chọc trời thay thế cho những ngôi nhà cũ kỹ, kém hiện đại trước kia. Để xây dựng được những tòa nhà như vậy thì cần những nền móng vững chắc với những khối bê tông, sắt thép được đóng xuống. Phương pháp ép cọc bê tông là giải pháp hữu hiệu nhất cho cọc móng.

tai-sao-nen-thi-cong-ep-coc-tong

Phương pháp ép cọc bê tông là gì?

Ép cọc bê tông là việc sử dụng hệ thống cọc bê tông được đúc từ bê tông và cốt thép cùng với các dàn máy móc thiết bị ép cọc ép cọc để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng công trình.Đây không chỉ công đoạn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện được ngôi nhà mà còn giúp công trình bền bỉ theo thời gian, tranh được những rủi ro không đáng có trong xây dựng.

Ưu điểm của ép cọc bê tông

– Êm, không gây ra tiếng ồn

– Độ tin cậy và tuổi thọ công trình cao.

– Thời gian thi công nhanh

– Không gây ra chấn động cho các công trình khác

– Khả năng kiểm tra chất lượng tốt hơn: từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép và ta xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

– Giá thành rẻ (tùy vào số lượng cọc và phải đóng sâu bao nhiêu)

tai-sao-nen-thi-cong-ep-coc-tong-1

Địa chỉ ép cọc bê tông cốt thép chất lượng

Công ty cổ phần bê tông Đức Tín là đơn vị chuyên thi công ép cọc giá rẻ với đội ngũ kỹ sư nhân công chuyên nghiệp, có tay nghề, sự hỗ trợ của thiết bị máy móc công trình lớn hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng nhất

Dịch vụ ép cọc neo của công ty chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng cho công trình. Nên thường được các hộ gia đình lựa chọn đơn vị ép cọc lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp trong thủ tục ép cọc nhằm hạn chế về chi phí và thời gian, tránh ảnh hưởng tới các công trình, hộ gia đình xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473