Những điều cần biết khi thi công ép cọc bê tông

Những công trình khi thi công đã không gia cố phần móng công trình tốt, ép cọc không đúng quy trình, không đảm bảo chất lượng nên thường xảy ra hiện tượng sụt lún, thậm chí đổ sập trong thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy để tránh xảy ra những rủi ro khi thi công cần đảm bảo thi công theo quy trình ép cọc bê tông cho móng.

nhung-dieu-can-biet-khi-thi-cong-ep-coc-tong (1)

Vai trò của dịch vụ thi công ép cọc giá rẻ

Để xây dựng được một ngôi nhà, nền móng là một khâu vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp tới sự bền vững và giá trị sử dụng của các công trình.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng chất lượng cho công trình, tránh xảy ra các hiện tượng như sập đổ, sụt lún trong quá trình sử dụng trong thi công chúng ta phải chú trọng đến phần ép cọc. Dịch vụ ép cọc bê tông của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho công trình của khách hàng

Hiện nay một số công trình khi xây dưng không đảm bảo quy trình, dẫn đến các hiện tượng sập đổ, sụt lún cho công trình, không đảm bảo an toàn cho công trình và con người. Vì vậy công ty cổ phần bê tông Đức Tín cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng, cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của khách hàng.

nhung-dieu-can-biet-khi-thi-cong-ep-coc-tong (2)

Những lưu ý khi ép cọc giá rẻ

Để đảm báo quá trình thi công ép cọc giá rẻ diễn ra thuận lợi, an toàn đảm bảo chất lượng cần lưu ý những việc sau:

Vận chuyển cọc đến gần nơi thi công ép cọc

Cọc phải vạch sẵn đường tâm

Kiểm tra và loại bỏ cọc kém chất lượng

Xác định vị trí móng công trình ep coc cốt thép phải xác định khoảng cách, sự phân bố các cọc trong đài móng với điểm giao nhau giữa các trục.

Máy móc trang thiết bị trước khi tiến hành thi công ép cọc đảm bảo những tiêu chuẩn

Lực máy ép cọc phải bảo đảm tác dụng đúng dọc trục cọc khi ép đỉnh cọc bê tông cốt thép  hoặc tương tác đều trên các mặt bên cọc cốt thép khi ép ôm.

Thiết bị ép cọc cốt thép phải có van giữ nó khi không cho máy hoạt động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473