Mục đích của việc ép cọc bê tông

Hiện nay, với những tòa nhà được xây cao với diện tích rộng cần thi công ép cọc để đảm bảo độ chắc chắn. Đã có nhiều trường hợp xảy ra với nhiều tòa nhà như: nứt rạn, sụt lún… đây là tình trạng mà việc áp dụng ép bê tông chưa được sử dụng. Muốn có móng chắc cần ép cọc bê tông cho móng hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Mục đích của việc ép cọc bê tông
Mục đích của việc ép cọc bê tông

Vì sao nên chọn phương pháp ép cọc bê tông?

Để xây dựng được ngôi nhà bền đẹp theo thời gian thì việc đầu tiên đó là móng nhà phải đảm bảo chất lượng vì vậy mà việc thi công ép cọc là điều cần thiết nhất

Phương pháp ép cọc bê tông là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc là được sản xuất từ bê tông kết hợp với sắt thép để tạo nên sự bền vững cho cọc ép. Người ta có thể đóng, hạ những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng.

Ưu điểm của việc ép cọc bê tông cho công trình

Phương pháp ép cọc bê tông không gây ra tiếng ồn, không gây chấn động cho các công trình lân cận.

Người ta có thể kiểm tra chất lượng của các cọc ép một cách tốt hơn bằng cách: từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép và người ta sẽ tiến hành xác định sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

Quy trình thi công nhanh, gọn, đơn giản

Giá thành thi công không cao

Trên thị trường xây dựng có rất đơn vị thi công xây dựng. Nếu bạn đang là một người đang chuẩn bị xây dựng một công trình nào đó. Thì lời khuyên của chúng tôi là nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm. Có uy tín trên thị trường để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho công trình được xây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473