Lưu ý khi thi công ép cọc tải sắt

Thi công ép cọc móng là biện pháp quan trọng hàng đầu được lựa chọn để tạo nên một hệ thống móng nhà được kiện toàn hơn đảm nhiệm chức năng bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình. Để có một nền móng tốt cho căn nhà của bạn thì nên thi công ép cọc bê tông. Với những công trình xây dựng vừa và lớn, mặt bằng thi công rộng nên thi công ép cọc bê tông tải sắt.Lưu ý khi thi công ép cọc tải sắt

Thi công ép cọc tải sắt

Ép cọc bê tông tải sắt là hình thức ép cọc bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng là các khối bê tông hoặc sắt để tạo áp lực ép cọc xuống đất.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu thi công xây dựng công trình, nhà ở tại những nơi có mặt bằng thoáng, rộng và đòi hỏi lực tải cao, thì phương phép ép cọc bê tông tải sắt là phù hợp nhất.

Xác định vị trí đúng theo bản thiết kế: Phân bố đồng đều giữa các cọc trong đài móng với điểm giao nhau giữa các trục, khoảng cách cọc…

Cần có bản vẽ thi công để biết được những vị trí ép cọc bê tông, khoảng cách ép. Một bản vẽ chi tiết và đầy đủ sẽ dễ dàng thi công hiệu quả hơn so với một bản thi công rời rạc.

Độ vênh cho phép của vành thép nối không lớn hơn 1% so với mặt phẳng vuông góc trục cọc.

Ép cọc bê tông bằng tải sắt có tải trọng cao, điều chỉnh tải trọng dễ dàng. Không cồng kềnh như tải bê tông, chiếm ít diện tích thi công hơn.

Lưu ý khi thi công ép cọc tải sắt

Đơn vị ép cọc tải sắt uy tín

Luôn mang lại những hệ thống cọc ép bê tông cao cấp, dịch vụ ép cọc bê tông Đức Tín vừa sản xuất kinh doanh cọc ép vừa thi công cọc ép.

Bất kể kiểu nhà nào hiện nay hay bất kể công trình dân sinh, khu cụm công nghiệp nào hiện nay muốn xây dựng chắc chắn thì hãy liên hệ với công ty Đức Tín để được tư vẫn miễn phí giải pháp thi công ép cọc móng phù hợp với công trình.

Chúng tôi không những tiến hành công việc theo đề xuất của chủ nhà mà còn phải có cái nhìn thông thoáng để góp ý chân thành

Là dịch vụ luôn đặt quyền của khách hàng lên hàng đầu để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐỨC TÍN

ĐC: 114/27/16  Bùi Quang Là – Phường 12- Quận Gò Vấp – TP.HCM

ĐT/Fax: 08-37115576 – Hotline: 0908.681.473 Gặp anh Duyệt

Email: epcocductin@gmail.com – Website: http://epcocchuyennghiep.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473