Ép cọc bê tông cho nhà cao tầng

Hiện nay nhu cầu xây dựng các khu đô thị, nhà cao tầng ngày càng nhiều, những phương pháp đổ móng  cũng không còn được áp dụng và để đảm chất lượng cho công trình tốt thì việc đó thay thế bằng việc ép cọc bê tông móng nhà bằng máy ép neo và máy ép tải nó sẽ giúp cho công trình của chúng ta chắc chắn hơn và lâu hơn. Đối với các nhà cao tầng cần phải ép cọc bê tông để móng nhà chắc chắn và đảm bảo an toàn cho công trình.

Ép cọc bê tông cho nhà cao tầng

Thi công ép cọc bê tông

Dịch vụ ép cọc giá rẻ Đức Tín đã và đang sử dụng máy móc nhập khẩu hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ép cọc bê tông chúng tôi luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực ép và đúc cọc bê tông. Vì vậy, khách hàng yên tâm khi sử dụng địch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Chuyên cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh sau:

Thi công ép cọc cho công trình nhà ở theo yêu cầu.

Thi công ép cọc cho công trình công nghiệp

Thi công ép cọc cho công trình dân dụng

Thi công ép cọc bằng robot tự hành

Thi công ép cọc chống lún, chống nứt công trình.

Thi công ép cọc bằng máy ép thủy lực

Thi công ép cọc không dùng điện 3 pha ép neo

Ép cọc bê tông cho nhà cao tầng

Địa chỉ ép cọc uy tín và chuyên nghiệp

Ép cọc bê tông tại Đức Tín là giải pháp ép cọc được tiến hành sau khi đã có kết quả thí nghiệm cọc và được tư vấn, thiết kế đồng ý cho tiến hành. Các công việc cần tiến hành bao gồm: chế tạo và vận chuyển cọc, bố trí hệ thống cấp điện cho máy ép cọc, lựa chọn máy móc thiết bị phục vụ thi công, tiến hành thi công và nghiệm thu cọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473