Ép cọc neo tại Bình Dương uy tín nhất

Công ty cổ phần bê tông Đức Tín với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực ép cọc, hệ thống máy móc đầy đủ, không sử dụng điện 3 pha. Khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ ép cọc neo tại Bình Dương của công ty chúng tôi.

Ép cọc neo tại Bình Dương uy tín
Ép cọc neo tại Bình Dương uy tín

Tại sao chọn phương pháp ép cọc neo tại Bình Dương?

Ép cọc neo là phương pháp thi công ép cọc nhà phố từ 3 tầng trở lên phổ biến nhất. Với tải trọng đầu cọc đạt 40 – 45 tấn. Có thể di chuyển để thi công những con hẻm có diện tích nhỏ, ngoằn nghèo trong thành phố. Với những con hẻm cực kỳ nhỏ bé từ 1m25 trở lên tại thành phố giàn máy ép neo có thể vào thi công dễ dàng.

Thi công ép cọc neo tại Bình Dương

  • Chuẩn bị mặt bằng thi công và vận chuyển cọc ép đến nơi thi công
  • Giá máy được kê vững chắc chắn, chỉnh máy cho các đường trục của khung máy, của hệ thống kích, trục của cọc thẳng đứng và nằm trong cùng một mặt phẳng.
  • Lắp thiết bị ép vào vị trí có cọc ép.
  • Liên kết chắc chắn thiết bị ép với hệ thống neo hoặc hệ thống dầm chất đối trọng.
  • Dùng cần trục cẩu cọc đưa vào vị trí ép.
  • Ép đoạn mũi cọc, đoạn mũi cọc được định vị chính xác về độ thẳng đứng và vị trí.
  • Tốc độ áp lực tăng chậm và đều không nên vượt quá 1cm/sec.
  • Khi ép xong đoạn mũi, tiến hành nối đoạn giữa, mối nối cọc thực hiện bằng hàn trước và sau. +Kiểm tra độ thẳng đứng của cọc, phải đảm bảo hai đoạn nối phải trùng trục với nhau trong lúc hàn.
  • Khi đã chỉnh và nối xong thì ép cho áp lực 3-4 kg/cm2. Thời điểm đầu tốc độ xuống cọc không nên quá 1cm/sec. Sau đó tăng dần nhưng không nên nhanh hơn 2cm/sec.
Ép cọc neo tại Bình Dương
Ép cọc neo tại Bình Dương

 

Công ty Đức Tín chuyên sản xuất cọc bê tông, nhận thầu thi công ép cọc neo tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp. Ngoài ra với các dịch vụ ép tải bê tông hay tải sắt, ép neo, ép cọc bê tông, ép nhà dân dụng hay công nghiệp, Công ty chúng tôi có các loại tải đối trọng từ 60 tấn tới 150 tấn tùy thuộc yêu cầu của nhà đầu tư. Với mọi địa hình chúng tôi thi công với các mặt bằng hẹp 4m chiều rộng. Liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐỨC TÍN

ĐC: 114/27/16  Bùi Quang Là – Phường 12- Quận Gò Vấp – tp.HCM

ĐT/Fax: 08-37115576 – Hotline: 0908.681.473 Gặp anh Duyệt

Email: epcocductin@gmail.com

Website: http://epcocchuyennghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473