Ép cọc bê tông

Công ty cổ phần bê tông Đức Tín là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông với đội ngũ kỹ sư nhân công chuyên nghiệp, có tay nghề, cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc công trình lớn hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng nhất

Ép cọc bê tông để làm gì?

Như chúng ta đã biết rất nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời gian ngắn. Tại sao lại có hiện tượng này? Thực tế là vì những công trình đó không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng, đủ. Để giúp các bạn tránh được rủi ro trong thi công chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao phải ép cọc bê tông để từ đó xây dựng công trình được đảm bảo.

Ép cọc bê tông là việc sử dụng hệ thống cọc bê tông được đúc từ bê tông và cốt thép cùng với các dàn máy móc thiết bị ép cọc ép cọc để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng công trình.Đây không chỉ công đoạn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện được ngôi nhà mà còn giúp công trình bền bỉ theo thời gian, tranh được những rủi ro không đáng có trong xây dựng.

Ép cọc bê tông
Ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông trong xây dựng được ứng dụng như thế nào?

Móng cọc được xem là một loại móng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó có nhiệm vụ chính là truyền tải trọng từ công trình xuống dưới những lớp đất và xung quanh nó, làm tăng khả năng chịu tải trọng cho móng. Vì vậy, ép cọc bê tông được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các loại móng từ công trình dân dụng cho đến công nghiệp.

Ép cọc bê tông có độ bền rất cao và khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống.

Ưu và nhược điểm của ép cọc bê tông

Ưu điểm:

– Êm, không gây ra tiếng ồn

– Độ tin cậy và tuổi thọ công trình cao.

– Thời gian thi công nhanh

– Không gây ra chấn động cho các công trình khác

– Khả năng kiểm tra chất lượng tốt hơn: từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép và ta xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

– Giá thành rẻ (tùy vào số lượng cọc và phải đóng sâu bao nhiêu)

Nhược điểm:

– Tiết diện trung bình thông thường từ 20*20 – 45*45 cho cọc vuông và D25-D70 cho cọc tròn .

– Sử dụng công trình có tải trọng làm việc dài hạn trung bình, thông thường (từ 40T – 400T/1 cọc).

– Không thi công được ở những nơi đường chật hẹp

Ép cọc bê tông
Ép cọc bê tông
Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông của công ty chúng tôi

Đảm bảo chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng.

Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

Đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ép cọc bê tông, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất.

Liên hệ Công Ty Cổ Phần Ép Cọc Bê Tông Đức Tín để được tư vấn và báo giá trọn gói

Địa chỉ: 114/27/16 Bùi Quang Là – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

ĐT/Fax: 08-37115576

Hotline: 0908.681.473 Gặp anh Duyệt

Email: epcocductin@gmail.com – Website: http://epcocchuyennghiep.com

 

One thought on “Ép cọc bê tông

  1. Pingback: Ép cọc bê tông giá rẻ – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473