Công ty chuyên thi công ép cọc bê tông Đức Tín

Công ty cổ phần bê tông Đức Tín là công ty ép cọc bê tông Chuyên Nghiệp tại Tp.HCM chuyên nhận các dịch vụ ép cọc bê tông , đúc cọc bê tông, cọc bê tông của chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng chất liệu tốt nhất, cọc bê tông đầy đủ chủng loại về chiều dài cũng như kích thước.

Thi công ép cọc bê tông

Đảm bảo chất lượng sự vững chắc cho ngôi nhà là điêu rất quan trọng. Vì vậy để đảm bảo cho ngôi nhà được chắc chắn tránh được những rủi ro như sụt lún, sập đổ chúng ta nên ép cọc cho móng nhà. Tuy nhiện khi lựa chọn dịch vụ ép cọc chi phí ép cọc cũng là vấn đề làm khách hàng bận tâm, vì đi kèm với giá cả là chất lượng cọc có được đảm bào không? Nhưng với dịch vụ ép cọc giá rẻ của công ty Đức Tín khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng thi công trình, giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

3 phương pháp ép cọc bê tông chính sau:

Ép neo: Phương pháp trong quá trình vừa và nhỏ, mặt bằng thi công chật hẹp.

Ép tải: Áp dụng trong những công trình vừa và lớn, mặt bằng thi công rộng rãi.

Ép cọc bằng máy ép robot: Áp dụng trong những công trình thi công lớn, mặt bằng thi công rộng.

Công nghệ ép cọc ngày nay càng phát triển và tân tiến, có thể tạo lực ép đến 200 tấn thì sức chịu tải của cọc đến hơn 100 tấn, Do đó với những công trình lớn như chung cư hay những ngôi nhà cao tầng đều có thể dùng cọc ép. Đối với nững ngôi nhà phố, nhà dân dụng thì nên dùng cọc 25x25cm và chiều dài vừa đủ để sức chịu tải theo thiết kế.

Ép cọc bê tông Đức Tín

Công ty ép cọc bê tông uy tín

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công ép cọc giá rẻ, ép cọc móng cho các công trình nhà dân, nhà phố, móng nhà biệt thự, nhà ống, nhà phân lô theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thi công trên mọi địa hình khác nhau phục vụ tốt nhất đến với tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu đãi tốt nhất trên mọi công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473