Các phương pháp ép cọc bê tông chủ đạo hiện nay

Ép cọc bê tông dường như đã trở thành phương pháp quan trọng trong giai đoạn xây dựng nền móng vững chắc cho mọi công trình xây dựng hiện nay. Thực hiện với những kĩ thuật hiện đại, áp dụng các loại máy chuyên dụng để tạo nên những sản phẩm móng cọc chất lượng và bền vững nhất.

Các phương pháp ép cọc bê tông chủ đạo hiện nay

Các phương pháp ép cọc bê tông chủ đạo hiện nay là gì?

Ép cọc tải:

Là phương pháp ép cọc bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng để tạo lực ép cọc xuống đất. Đối trọng chính là những khối bê tông nặng. Giàn có tải trọng ép từ 60 đến 150 tấn. Nhà phố thì thông thường tải trọng thi công ép cọc từ 60-70 tấn.

Ép cọc bê tông bằng máy Bán Tải:

Máy Bán Tải là loại máy làm đối trọng bằng Neo nhưng được thiết kế bằng 6 trụ neo. Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép bằng máy Bán Tải áp dụng cho mọi công trình, kể cả ở các ngõ ngách chật hẹp.

Ép cọc neo bằng máy ép Robot:

Trong các cách ép cọc bê tông thì đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Chúng thay thế cho các loại máy ép cọc bê tông công nghệ cũ. Giúp con người thi công những công trình khó với tiến độ và thời gian nhanh hơn.

– Máy Robot lực ép tải trọng bằng thủy lực lên đến 80 tấn, 150 tấn, 240 tấn, 360 tấn đến 1000 tấn.

– Chủ yếu thi công cho dự án có khối lượng thi công lớn.

– Chi phí vận chuyển và ép nhân công cao hơn các phương pháp còn lại.

Phương pháp khoan cọc nhồi bê tông:

Khoan cọc nhồi là phương pháp thi công nền móng hiện nay ở những công trình đòi hỏi yêu cầu cao cho móng nhà vì thế mà biện pháp khoan cọc nhồi được rất nhiều công trình sử dụng. Khoan cọc nhồi tạo cái lỗ và thả sắt xuống và đổ bê tông xuống lỗ đó làm tim cọc.

Các phương pháp ép cọc bê tông chủ đạo hiện nay

Ép cọc neo:

Phương pháp thi công ép cọc neo là phương pháp dùng neo để níu cọc xuống đất chỉ áp dụng đối với các công trình nhà dân, công trình nhỏ. Mũi neo sẽ được khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng thay tải sắt hay tải bê tông. Về hình thức thì cách ép cọc bê tông này giống ép cọc tải sắt.

Thiết bị dùng để ép cọc neo là máy ép thủy lực. Không tạo ra áp suất trong hệ thống mà chỉ tạo lưu lượng, lưu lượng bị cản trở tạo ra áp suất. Cản trở tạo ra trong hệ thống thủy lực bởi cụm xy lanh, motor, cụm valve, đường ống, ma sát.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ ép cọc từ đơn vị uy tín thì hãy liên hệ ngay tới công ty ép cọc bê tông chuyên nghiệp Đức Tín để được tư vấn tận tình và đặt làm móng cọc với giá tốt nhất từ chúng tôi nhé.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kĩ sư hàng đầu, giỏi nhiều kinh nghiệm đồng thời sử dụng dàn máy ép cọc bê tông chuẩn theo với quy trình. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tạo nên những công trình hàng đầu chất lượng, bền vững.

Dịch vụ giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm nền móng hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473