Biện pháp ép cọc móng cho công trình

Cọc ép bê tông sử dụng phương pháp ép cọc thường được sử dụng đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng nhà dân dụng sử dụng phương pháp này. Đây là một trong những phương pháp ép cọc bê tông mới, khá tiện lợi.

bien-phap-ep-coc-mong-cho-cong-trinh

Thi công ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông là việc sử dụng hệ thống cọc bê tông được đúc từ bê tông và cốt thép cùng với các dàn máy móc thiết bị ép cọc ép cọc để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng công trình.Đây không chỉ công đoạn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện được ngôi nhà mà còn giúp công trình bền bỉ theo thời gian, tranh được những rủi ro không đáng có trong xây dựng.

Ép cọc neo tại Đồng Nai của công ty chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng cho công trình. Nên thường được các hộ gia đình lựa chọn nhằm hạn chế về chi phí và thời gian, tránh ảnh hưởng tới các công trình, hộ gia đình xung quanh.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông của công ty chúng tôi

Đảm bảo chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc bê tông của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng.

Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

Đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ép cọc bê tông, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc giá rẻ, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất.

bien-phap-ep-coc-mong-cho-cong-trinh (2)

Quy trình ép cọc tại nhà dân tại Hồ Chí Minh được tiến hành qua các bước cơ bản sau:

Lập biện pháp thi công cọc

Công tác chuẩn bị mặt bằng thi công

Kiểm tra vật liệu thi công cọc

Chuyên chở và sắp xếp cọc vào đúng vị trí

Tiến hành thi công cọc

Thí nghiệm kiểm tra chất lượng cọc

Hồ sơ nghiệm thu phần móng cọc

Liên hệ Công Ty Cổ Phần Ép Cọc Bê Tông Đức Tín để được tư vấn và báo giá trọn gói

Địa chỉ: 114/27/16 Bùi Quang Là – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

ĐT/Fax: 08-37115576

Hotline: 0908.681.473 Gặp anh Duyệt

Email: epcocductin@gmail.com – Website: http://epcocchuyennghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473