Thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp

Ép cọc hiện đang là giải pháp xây dựng móng nhà được sử dụng nhiều nhất trong các công trình nhà cao tầng, và cả nhà dân dụng. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty Đức Tín cung cấp dịch vụ thi công và báo giá ép cọc chuyên nghiệp.

thi-cong-ep-coc-be-tong-chuyen-nghiep

Thi công ép cọc bê tông đơn giản đảm bảo bảo chất lượng

Công ty ép cọc bê tông Đức Tín với nhiều kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đội ngũ kỹ sư nhân công, dàn máy ép cọc hiện đại và chúng tôi khẳng định sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng một công trình đảm bảo về chất lượng.

Hiện nay có nhiều phương pháp ép cọc như ép cọc bê tông, ép cọc neo, ép tải, khoan nhồi. Để lựa chọn được phương pháp ép cọc phù hợp còn tùy thuộc vào địa chất công trình và vị trí công trình, chiều dài cọc ép. Ép cọc bê tông là phương pháp được ứng dụng nhiều nhất trong thi công với các ưu điểm sau :

Phương pháp ép cọc bê tông thi công đơn giản

Thời gian thi công nhanh chóng

Chi phí thấp

Đảm bảo chất lượng công trình, tuổi thọ công trình cao

Gía thành giảm, chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm.

thi-cong-ep-coc-be-tong-chuyen-nghiep

Cọc sử dụng trong thi công

Thường sản xuất các loại cọc có tiết diện vuông, có kích thước từ 200×200 đến 400×400. Chiều dài và tiết diện cọc phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế.

Mác bê tông chế tạo cọc từ 250 trở lên.

Chất liệu thép chất lượng cao thép chủ HVUC, thép việt nhật, thép pomina

Cọc BTCT thường chịu tải trọng cao, chịu nén, uốn và chịu nhổ tốt hơn nên có thể dùng làm nền móng cho nhiều loại công trình khác nhau. Cọc vuông bê tông cốt thép dự ứng lực thường dùng cho cấu kiện chịu nén là chủ yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473