Thế nào là ép cọc neo? có ưu điểm là gì?

Ép cọc neo chính là một trong những phương pháp làm ép cọc khá phổ biến hiện nay được ứng dụng để làm móng cọc cho mọi loại công trình. Với nhiều ưu điểm thuận lợi, sử dụng máy ép chuyên dụng, ép cọc neo đã mang lại những lợi ích thiết thực cho ngành xây dựng hiện nay. Cùng tìm hiểu về ép cọc neo kĩ hơn trong bài viết này nhé.

Thế nào là ép cọc neo? có ưu điểm là gì?

Tìm hiểu về ép cọc neo và những ưu điểm của phương pháp này

Ép cọc neo là phương pháp thi công ép cọc dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng thay vì dùng tải sắt hay tải bê tông. Là phương pháp ép cọc bê tông bằng thủy lực. Tuy nhiên phương pháp này sử dụng neo xoáy xuống đất để làm đối trọng. Còn những phương pháp khác sử dụng những cục tải sắt hoặc bê tông đè lên dầm dàn.

Với phương pháp thi công ép cọc bằng máy Neo thì chủ yếu sử dụng các loại cọc bê tông 200×200 và 250×250. Một số đặc điểm quan trọng của phương pháp này đó là:

– Máy Neo là loại máy thủy lực thường lực ép từ 40 tấn đến 50 tấn tải

– Thi công chủ yếu 2 loại cọc bê tông 200 ×200 và 250 x 250

– Dễ dàng thi công ở nhưng nơi chật hẹp, hẻm nhỏ trong thành phố.

– Không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh

– Thi công đơn giản nhanh chóng ( mỗi công trình chỉ khoảng 1-3 ngày)

– Chi phí thấp.

Thế nào là ép cọc neo? có ưu điểm là gì?

>>>ép cọc giá rẻ

Đối tượng nên sử dụng ép cọc neo:

Có thể thấy rằng phương pháp ép cọc neo không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ nhà, nhà thầu. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà bạn nằm trong hẻm nhỏ, có nhiều cua quẹo, hoặc mặt bằng thi công nhỏ hẹp, thì phương pháp ép cọc neo là thích hợp nhất với bạn.

Nếu loại bỏ những trường hợp trên, bạn có thể chọn phương pháp khác để tăng sự chắc chắn và bền vững cho ngôi nhà: đó là ép cọc tải sắt.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cọc neo thì hãy nhấc máy và gọi tới ép cọc chuyên nghiệp Đức Tín để được tư vấn, giải thích và sử dụng dịch vụ hiệu quả từ đơn vị chúng tôi.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và thực hiện công việc luôn kịp thời đúng dự định thời gian đề ra.

Áp dụng các loại máy chuyên dụng để tạo ra sự hiệu quả công việc tốt hơn.

Dịch vụ giá tốt giúp khách hàng tiết kiệm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908681473